Wine Cellar Saigon với phong cách “store and bistro in garden”

wine cellar Sài Gòn

Wine Cellar Saigon

Wine Cellar Saigon được thiết kế theo phong cách thưởng rượu giữa vườn xanh.Đây là tâm huyết của SoLa Hùng Thịnh – Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang lâu đời tại Việt Nam.

Wine Cellar Saigon được thiết kế theo concept “store and bistro in garden” – các kệ trưng bày rượu vang được đặt giữa vườn xanh, trong không gian thoáng đãng, mát mẻ. Với ý tưởng thiết kế độc đáo khi mang cả vườn nho xanh mát vào căn shophouse ở khu đô thị Sala, Wine Cellar Saigon tạo cảm giác thơ mộng, lãng mạn và độc đáo cho thực khách.

Wine Cellar Saigon anh 1
Không gian thưởng rượu giữa vườn xanh của Wine Cellar Saigon.

Không gian vốn khô cứng với các vật liệu cơ bản như gạch, kính, nhôm được thay thế bằng gỗ, cây xanh và trang trí đèn lồng. Khách tham quan có thể tìm thấy tất cả nét đặc thù của ngành rượu vang trên thế giới tại Wine Cellar Saigon.

Đây cũng là một trong những điểm đến “wine garden bar” (quán rượu sân vườn) cho tầng lớp trung lưu ở TP.HCM.

Wine Cellar Saigon anh 2
Wine Cellar Saigon có hơn 3.000 chai rượu vang thượng hạng, phục vụ thực khách tại chỗ.

Từ kinh nghiệm 20 năm cung cấp vang thượng hạng cho hệ thống nhà hàng fine-dining, khách sạn & resort 5 sao, chủ của Wine Cellar Saigon đã tự tay lựa chọn hơn 3.000 chai vang để thực khách thưởng thức. Đến đây, thực khách có thể thoải mái, lựa chọn vị rượu yêu thích từ hàng trăm loại rượu vang trên toàn thế giới.

Rượu vang tinh túy kết hợp một số món ăn nhẹ, độc đáo riêng có thể mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên.

Wine Cellar Saigon anh 3
Wine Cellar Saigon là “wine garden bar” độc đáo tại Việt Nam.

Không chỉ là nơi thưởng thức vang, Wine Cellar Saigon còn là địa điểm gặp gỡ, trao đổi và tri ân những người bạn, đối tác, giới sành vang tại TP.HCM nói chung và toàn Việt Nam. Với Wine Cellar Saigon, SoLa Hùng Thịnh kỳ vọng tạo ra một không gian để người yêu rượu trong nước và ngoại quốc cùng nhau thưởng thức trọn vẹn hương vị nguyên bản của từng chai rượu vang tuyển chọn.

Wine Cellar Saigon – Store and bistro in garden

Địa chỉ: C00.04 – Sarina 1, Khu đô thị Sala, 62 Hoàng Thế Thiện, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Website: winecellarsaigon.vn | Fanpage: Wine Cellar Saigon | Hotline: 0839405555.

Nguồn: zingnews

Giới thiệu
Câu chuyện về chúng tôi…

… một nơi được gọi là Wine Cellar Saigon. Ý tưởng về một nơi tập hợp những dòng rượu vang có tiếng trên thế giới để giới thiệu trực tiếp đến khách hàng sành điệu trong gu thưởng thức đã ấp ủ từ khá lâu với chúng tôi; một nhà nhập khẩu rượu vang đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chọn lựa và mang về Việt Nam những chai rượu của những nhà sản xuất uy tín trên thế giới!

Chúng tôi cũng có được sự may mắn cộng tác với những Nhà Sản xuất Rượu vang lâu đời và uy tín; một trong những mối thâm tình ấy là Nhà Hardys (Thomas Hardy & Sons), nhà sản xuất rượu vang có hơn 165 năm kinh nghiệm sản xuất rượu vang của Úc từ năm 1853 với hơn 9000 giải thưởng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó các nhà danh tiếng khách như Ramirana, Juve Y Camps, Santa Helena, Vistalba cũng đã có khoảng thời gian cộng tác với chúng tôi gần 10 năm qua. Trong tương lai sẽ có thêm nhiều sản phẩm uy tín hơn để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của Quý khách hang.

Trong suốt hơn 20 năm qua, 1 khoảng thời gian đủ dài để chúng tôi trở thành đối tác của những Khách hàng khó tính trong tiêu chuẩn, những khách sạn/resort 4-5*, những nhà hàng fine dining của Việt Nam! Và giờ đây, Wine Cellar Saigon đã thực sự có mặt để làm phong phú thêm sự chọn lựa cho gu thưởng thức của Quý khách hàng! Với kinh nghiệm gắn bó và hiểu về rượu vang như một người bạn thân, Wine Cellar Saigon sẽ là nơi mà Quý khách hoàn toàn tin tưởng để chọn những chai rượu hợp gu nhất!

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công hầm rượu vui lòng gọi 0937187247 Mr Thái để nhận báo giá thi công hầm rượu chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *