Thiết kế nhà hàng hầm rượu

Nhà hàng hầm rượu Cheer House

Mộc Trần Gia tự hào là Công ty thiết kế hầm rượu đẹp sang trọng, ấn tượng và độc đáo tại TpHCM. Là sự lựa chọn tuyệt vời trong thiết kế và thi công xây dựng hầm rượu cho những ai yêu thích rượu và thích phong cách sống sang trọng của tầng lớp thượng lưu thể hiện đẳng cấp của mình.

Thiết kế nhà hàng hầm rượu theo xu hướng hiện nay

Thiết kế nhà hàng phong cách hầm rượu đang là xu hướng mới trong thiết kế và thi công phòng VIP nhà hàng khách sạn hiện nay. Một căn phòng rượu sử dụng gỗ tự nhiên với những đường nét cổ điển, ánh sáng vàng nhẹ trải khắp căn phòng, thêm một chút nhạc du dương sẽ khiến thực khách cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng sau ngày dài mệt mỏi.

Thiết kế nhà hàng hầm rượu
Thiết kế nhà hàng hầm rượu
Thiết kế nhà hàng hầm rượu
Thiết kế nhà hàng hầm rượu
Thiết kế nhà hàng hầm rượu
Thiết kế nhà hàng hầm rượu

Nhà hàng hầm rượu Cheer House tại Tp HCM

► Địa điểm: 6B Lê Ngô Cát, Phường 7, Quận 3, TpHCM

Sở hữu lối thiết kế như một hầm rượu vang đích thực, Hầm rượu Cheer House chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho những bữa tối sang trọng, lãng mạn, ngọt ngào và riêng tư. Khi nhắc đến Hầm rượu Cheer House, dân “sành” hay gọi đây là hầm rượu vang nổi tiếng đất Sài Thành!

Hầm rượu Cheer House được thiết kế theo phong cách châu Âu, tông màu chủ đạo là vàng nâu, từ ánh đèn đến nội thất gỗ đem đến cho thực khách cảm giác ấm cúng và lãng mạn. Khiến bạn không thể nào quên khi đến hầm rượu vang Cheer House do Nội thất Ông Kiến thực hiện.

Mời các bạn xem qua những hình ảnh nhà hàng hầm rượu vang Cheer House

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *